Các cầu thủ manh xanh đang trêu đùa về việc chiêu mộ Messi hay Cr7

Man xanh đang trêu đùa nhau trong mùa dịch

Sau khoản thời gian những ông chủ Ả-rập hoàn tất việc mua CLB năm 2008, các cầu thủ Man City nói với nhau rằng họ có thể sắp tranh tài cùng Messi và Ronaldo.

365ca cuoc
“Mười ngày sau thời điểm tôi du nhập, các ông chủ đến từ Abu Dhabi hoàn tất việc mua lại CLB”, hậu vệ Pablo Zabaleta bật mí trên La Naci. “Bốn ngày sau, họ chi hơn 50 triệu USD mua Robinho. khi đó, chúng tôi tự hỏi tổ ấm yêu cầu làm những gì. Hay mình chỉ hoàn toàn có thể chơi tại chỗ này sáu tháng. Rồi bên tôi đùa với nhau một chút. Trong phòng thay đồ, tôi bước đầu đặt chỗ cho Messi, Cristiano Ronaldo”.

Do luận điểm thị phần, mong chờ của các cầu thủ Man City đang không thành hiện thực. Barca chưa lúc nào bao gồm dự định buôn bán Messi, còn Ronaldo chọn Real làm điểm đến lựa chọn sau thời điểm rời Man Utd năm 2009. tuy nhiên, với núi tiền của các ông chủ Ả-rập, Man City cũng thay da đổi thịt để biến thành một nhóm bóng lớn. Trong chín năm qua, đội chủ sân Etihad giành bốn Ngoại hạng Anh và 1 loạt danh hiệu khác. Họ cũng tập hợp được không ít ngôi sao bậc nhất như Sergio Aguero, David Silva, Kevin De Bruyne…

Zabaleta thi đấu cho Man City từ thời điểm năm 2008 đến 2017. ba mùa giải qua, hậu vệ 35 tuổi chơi cho West Ham.

Do đại dịch Covid-19, Zabaleta đang tính chuyện giải nghệ sớm: “Tôi nghĩ về điều đó hàng ngày. chúng tôi thức dậy với suy nghĩ: đây có phải là điều đang chờ đợi chúng tôi sau khoản thời gian nghỉ hưu? bây giờ, bằng cách gì đấy, chúng tôi sẽ quay về sân tập, nhưng toàn bộ vẫn chưa biết. bên tôi từng nghĩ rằng, sau mùa giải này, tôi rất có thể tự cho bản thân niềm vui chơi và giải trí thêm một mùa tại 1 giải đấu khác, có lẽ là ở Italy, nhưng hiện giờ bên tôi không biết điều đó còn triển khai được hay là không. Nếu đề xuất chơi trong sân không có người theo dõi, thì chúng tôi làm những gì còn động lực thi đấu? Nguyên Nhân đề nghị đến Italy khi các sân huyền thoại như Olimpico, Siro tạm dừng hoạt động với khán giả?”

Zabaleta đã tham gia trong tuyển Argentina từ thời điểm năm 2005 đến 2016. Về giả thuyết Messi chưa tạo ra ảnh hưởng với bóng đá quê nhà, do chơi đa số cho Barca, Zabaleta phản bác: “Không có Leo, Liên đoàn BĐ Argentina sẽ có được tiền nhỏ hơn không ít. Leo tạo nên thu nhập tuyệt hảo cho Liên đoàn & điều ấy gồm nghĩa những CLB cũng có nhiều tiền hơn. Cơ sở vật chất cũng rất được cải tổ nhờ cậu đấy. Leo là dòng sản phẩm tạo nên hàng triệu $ và bóng đá Argentina cần phải nhớ ơn cậu ấy cả đời”.

 

 

Close [X]