Ngân 98 bị phát hiện dùng miếng silicone để nâng ngực, ngay lập tức cô thả rong vòng 1 để chứng minh

2 cái tên hot nhất khiến giới trẻ phải hùa ăn theo nhất hiện nay là Ngân 98 và Mon 2k dú khủng. Mọi người đều gọi 2 cố gái này là hotgirl lộ hàng, khoe ngực, dú to, ngực xệ…..

Không biết có phải là hàng thiệt hay là bơm silicone ngực hay không nhưng ở độ tuổi hiện tại thì việc sở hữu vòng 1 to như thế thì khiến khá nhiều người bất ngờ. Có thể đây là kết quả của việ dậy thì sớm. Hay quay clip khoe những lời nói, cửa chỉ dung tục khi mặc những bộ đồ sexy và trang điểm già dặn. Hai cô gái trẻ này khiến mọi người không thể thắc mắc làm công việc gì mà tối ngày cứ ăn ở không post hình và up clip hoài.

ngan-98-bi-phat-hien-dung-mieng-silicone-de-nang-nguc-ngay-lap-tuc-co-tha-rong-vong-1-de-chung-minh5

Ngân 98 và Mon 2k cho hay mới đây cô quay lại clip livesteram trên facebook cá nhân của mình việc bị người lạ đột nhập và xào xáo đồ dùng cá nhân của cô. Rất tinh ý, khi cô gái trẻ này quay lại cảnh nhà cửa lộn xộn lập tức mọi người tia ngay mấy miếng độn ngực silicon khá dày để trên bán trang điểm. Từ đây mọi người dấy lên nghi vấn, cô ả xài hàng giả trong thời gian gần đây.
ngan-98-bi-phat-hien-dung-mieng-silicone-de-nang-nguc-ngay-lap-tuc-co-tha-rong-vong-1-de-chung-minh3

ngan-98-bi-phat-hien-dung-mieng-silicone-de-nang-nguc-ngay-lap-tuc-co-tha-rong-vong-1-de-chung-minh4

Ngay lập tức, để phản biện cho hành động này, Ngân 98 dú to đã chụp một bộ hình mới để minh chứng là mình xài hàng thật bằng cách mặt chiếc áo đen khoét thực sâu ngay ngực và thả rông đầu ngực lộ nguyên đầu ti. (trước đó có một full một bộ hình sex lộ hàng của Ngân 98 và Mon2k. Các bạn có thể vào cali88.net để xem).

ngan-98-bi-phat-hien-dung-mieng-silicone-de-nang-nguc-ngay-lap-tuc-co-tha-rong-vong-1-de-chung-minh ngan-98-bi-phat-hien-dung-mieng-silicone-de-nang-nguc-ngay-lap-tuc-co-tha-rong-vong-1-de-chung-minh1
Cố muốn nói với mọi người là 100% cô xài hàng thật chứ không có độn ngực silicone. Bộ ảnh mới cố tình lộ hàng đã khiến cư dân mạng soi mói và bắt bẻ được.

Theo trang keocacuoc.net

play-game-online

Close [X]