Lộ diện nữ đại mua sim Ngọc Trinh với giá gần 19 tỷ và có mối quan hệ mật thiết với tỷ phú Hoàng Kiều

Nữ đại gia đồng ý chốt giá gần 19 tỷ cho chiếc sim 0989999999 của Ngọc Trinh từng chụp ảnh thân thiết bên tỷ phú Hoàng Kiều –  bạn trai hiện tại của nữ hoàng nội y.

Trong buổi đấu giá hôm 17/1 với vật phẩm chính đó là chiếc sim siêu khủng của Ngọc Trinh với mục đích là làm từ thiện. Một vị đại gia nữ giấu danh tính và đeo mặt nạ đã đồng ý chốt giá cuối cùng là 18,688 tỷ. Nhưng trong tối hôm qua Ngọc Trinh lại tố nữ đại gia này kì kèo và không hoàn thành giao dịch sao buổi đấu giá. Nên chiếc sim sẽ thuộc về vị đại gia chốt giá 18,1 tỷ nhưng vị này vẫn không đồng ý mua sim.

Trong video Ngọc Trinh bày tỏ sự thất vọng và buồn bã khi buổi đấu giá sim thành công nhưng kết quả không như mong đợi. Nữ hoàng scandal tố 2 vị đại gia lật mặt và nói là sẽ tổ chức buổi đấu giá lại với mức giá khởi điểm 5 tỷ đồng. Cô cho biết mỗi người khi tham gia đấu giá sim sẽ đặt cọc trước 100 triệu và gửi vào tài khoản cá nhân của cô. Khi nào kết thúc buổi đấu giá sẽ được hoàn trả lại.

Trước sự việc này, vị đại gia trả giá 18,1 tỷ lên tiếng cho rằng vị đại gia trả giá gần 19 tỷ là người của ekip Ngọc Trinh cài vô nhằm đơm giá cho cao lên để bán có giá nhưng vở kịch lại không thành công. Vì quá tham nên cô ấy phải chịu thâm. Lúc này đây, cư dân mạng đã tìm tòi được một tấm hình người phụ nữ chụp ảnh thân thiết với bạn trai Ngọc Trinh là tỷ phú Hoàng Kiều có tướng mạo kha khá giống vị nữ đại gia này.Nhiều người đặt ra nghi vấn rằng đây là bạn thân của tỷ phú Hoàng Kiều.

play-game-online

lo-dien-nu-dai-mua-sim-ngoc-trinh-voi-gia-gan-19-ty-va-co-moi-quan-mat-thiet-voi-ty-phu-hoang-kieu

Người phụ nữ giấu mặt trong buổi đấu giá sim của Ngọc Trinh từng xuất hiện thân thiết bên tỷ phú Hoàng Kiều. Bức ảnh đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.
lo-dien-nu-dai-mua-sim-ngoc-trinh-voi-gia-gan-19-ty-va-co-moi-quan-mat-thiet-voi-ty-phu-hoang-kieu1

Hình ảnh nữ đại gia trong buổi đấu giá.
lo-dien-nu-dai-mua-sim-ngoc-trinh-voi-gia-gan-19-ty-va-co-moi-quan-mat-thiet-voi-ty-phu-hoang-kieu2

Sau buổi đấu giá, Ngọc Trinh cũng nữ đại gia có buổi gặp mặt nói chuyện thân mật.

buttondangky

Theo trang keocacuoc.net