Chuyện lạ: Máy bay MH370 có thật sự trở về tại sân bay Osaka Nhật Bản

Theo báo cali88 người ta đồn rằng tại sân bây Osaka Nhật Bản xuất hiện chiếc máy bay số hiệu MH370 đã mất tích 4 năm trước đây, thật không thể ngờ.

Ngày 1/10/2017 mới đây, nhân viên kiểm soát không lưu cùng đồng nghiệp đang làm nhiệm vụ tại sân bay quốc tế Osaka Nhật Bản như bình thường. Nhưng bỗng có 1 chiếc máy bay lạ xuất hiện đang tiến tới gần sân bay, được biết đây là chiếc máy bay loại Y-8. Dần dần máy bay bắt đầu hiển thị rỗ trên màn hình radar đã bắt sóng được.

ky-tich-xuat-hien-may-bay-mat-tich-bi-an-mh370-tro-ve-sau-4-nam-tim-kiem

Mati Kali nói lại với phóng viên truyền thông Nhật Bản Japan News: “Khi máy bay tiến gần chúng tôi như thấy được bằng mắt thường, ngay sau đó chúng tôi kết nối với tín hiệu chiếc máy bay kỳ lạ này. Đồng thời chào họ kèm theo câu hỏi các anh từ đâu đến đây?”.

Chú phi công trường trên máy bay trả lời: “Chúng tôi đến từ Hãng hàng không Malaysia Airlines bay từ Kuala Lumpur về Bắc Kinh số hiệu MH370. Hiện đang chở theo 239 hành khách, chúng tôi đáp cánh như thế nào?”.

Mati Kali tiếp lời: ” Đây là sân bay Nhật Bản, đường bay của cách anh lệch về hướng đống rồi! Cho hỏi các anh cất cánh từ khi nào? – Phi trường đáp:  “Chúng tôi cất cánh lúc 4h50 sáng 7/6/2014”.

ky-tich-xuat-hien-may-bay-mat-tich-bi-an-mh370-tro-ve-sau-4-nam-tim-kiem1

Lúc đó Mati Kali cho rằng mình nghe nhầm nên đã hỏi lại thật kỹ một lần nữa. Anh cho rằng đâng đang là tháng 10 chứ không phải tháng 6 như lời chú phi công trường nói. Hơn nữa từ Kuala Lumpur tới Bắc Kinh chỉ trong hơn 30 phút thôi mà. Anh bèn hỏi lại chú phi công trưởng thêm lần nữa là các anh khởi hành khi nào? Câu trả lời mà anh nhận được vẫn là 7.6.2014. Vậy có thể chiếc máy bay này đã có từ 4 năm trước và dự là đến Bắc Kinh vào 9h55 sáng hôm đó luôn.

Cuối cùng Mati Kali trấn tĩnh: “Các anh nghe này, đây là Osaka, Nhật Bản,Châu Á và hôm nay là 01.10.2017”. Cuối cùng anh cho nhân viên lưu trữ thông tin kiểm tra lại chiếc máy bay này và được biết đây là chiếc may bay số hiệu MH370 khởi hành từ Kuala Lumpur đến Bắc Kinh và đã mất tích cách đây 4 năm trước lúc ngày 7/6/1014. Sự mất tích bí ẩn này chưa tìm được nguyên do và đang trong quá trình tìm kiếm suốt 4 năm nay. Thật kỳ lạ, có sao mà nó lại có mặt ở đây, Mati Kali thắc mắc.

ky-tich-xuat-hien-may-bay-mat-tich-bi-an-mh370-tro-ve-sau-4-nam-tim-kiem2

Viên phi công chiếc MH370 sững sờ khi nghe tin này và gần như không thể giữ được bình tĩnh khi phát hiện mình đã bay đến Nhật Bản trong ngót nghét 4 năm. Mati Kali nhớ rằng lúc đấy những đồng nghiệp của anh đã nỗ lực giúp viên phi công bình tĩnh để có thể hạ cánh 1 phương pháp an toàn.

Không lâu sau đó, máy bay hạ cánh xuống đường băng. Từng nhóm hành khách bước xuống, trong ấy mang cả những đứa bé chỉ mới 6, 7 hoặc 10 tuổi. Điều kỳ lạ hơn là cuống vé trên tay họ đều ghi rõ dòng chữ “Giờ bay 4h50, ngày 7.6.2014”.

ky-tich-xuat-hien-may-bay-mat-tich-bi-an-mh370-tro-ve-sau-4-nam-tim-kiem3

Hàng loạt câu hỏi được đặt ra lúc này, trường hợp dòng máy bay khởi hành cách đây 4 năm, các đứa trẻ cũng đã phải trên 40 tuổi. Và càng đau đầu hơn khi những hành khách đều kể rằng họ tưởng máy bay chỉ hạ cánh sau khi bay được 2 tiếng. Cảnh sát sau ấy cũng kiểm tra thẻ căn cước của họ và xác nhận đây chính xác là những hành khách sở hữu mặt trên chiếc máy bay mất tích cách đây 4 năm.

ky-tich-xuat-hien-may-bay-mat-tich-bi-an-mh370-tro-ve-sau-4-nam-tim-kiem5

Nhiều nghi vấn được đặt ra là họ bị lỗ hỗng thời gian cuốn vào nhưng thực sự vẫn chưa ai lý giải được chuyện này. Cũng có giả thuyết cho rằng máy bay đã bị rơi xuống biển Thái Bình Dương và mất tích. Một số nhà khoa học cho rằng các hành khách trên chuyến bay bị lạc vào vùng không gian không xác định khoảng 2 tiếng và sau đó họ tìm được lối ra cũng là lúc thời gian trôi qua 4 năm. Đó là lý do họ vẫn trẻ như 4 năm trước đây tức 2014 và không có dấu hiệu già đi.

ky-tich-xuat-hien-may-bay-mat-tich-bi-an-mh370-tro-ve-sau-4-nam-tim-kiem4

Hiện sự việc đang được NASA mở rộng và tiếp tục điều tra làm rõ.

XEM TIN KHÁC:

anh-ngoc-trinh-null-khong-che

 Những Video Livestream Khoe Ngực Của Lâm Hằng Trên Facebook

 Lộ Ảnh Sex Của Mỹ Nữ Thái Ngọc San Trên Facebook Và Instagram